Lựa chọn bóng đá của NCAA – Tìm hiểu Đội bóng Đại học nào sẽ bỏ tiền vào túi của bạn trong mùa giải này

Những người trong cuộc về Bóng đá của chúng tôi cho Giải bóng bầu dục đại học báo cáo rằng Pittsburgh Panthers là đội đáng xem trong mùa giải Bóng đá đại học 2010 vì những người đặt cược thể thao nên tham gia sớm và thường xuyên. Đội này có khả năng tấn công và phòng ngự với những cầu thủ kỹ năng sẽ thi đấu vào Chủ nhật. Panthers kết thúc mùa giải 2009 với tỷ số 10-3 và mất cơ hội đi đến trận đấu BCS Bowl khi thua Cincinnati hạng 3 với tỷ số 45-44 sau khi dẫn trước đến 2 phút cuối cùng của trận đấu.

Cuộc tấn công của Panther sẽ được dẫn dắt bởi Dion Lewis, một trong những người chạy lùi giỏi nhất trong nước, người mà bạn sẽ nghe nhắc đến trong cuộc đua Heisman vào cuối mùa giải. Lewis là một vận động viên chạy lại năng động không được tuyển dụng nhiều nhưng đã làm mưa làm gió trên sân cỏ College Football với tốc độ 1.799 thước Anh và 17 lần chạm bóng trong năm thứ nhất của anh ấy, xếp thứ 2 sau người giành cúp Heisman, Tony Dorsett cho kỷ lục lao vào một mùa giải duy nhất của Pitt. Những người trong cuộc chơi Bóng đá của chúng tôi cho NCAAF Picks dự đoán rằng Pittsburgh sẽ là một trong những đội ghi bàn hàng đầu quốc gia mùa này khi họ chạy lối đá tấn công theo phong cách chuyên nghiệp với hậu vệ cánh và kết thúc chặt chẽ thay vì lối đá chạy lùi truyền thống.

Thứ hai Bill Sunseri, người có cánh tay khỏe và khả năng di chuyển tốt sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên ở vị trí tiền vệ cho Panthers. Những người trong cuộc về bóng đá keo bong da của chúng tôi cho NCAAF Picks báo cáo rằng Sunseri sẽ có những pha tắc bóng tốt nhất ở Big East Conference để chặn anh ta từ trước và một mục tiêu lớn ở góc hẹp là 6 foot 5 Jonathan Baldwin đã bắt được 57 đường chuyền dài 1.111 thước ở mùa giải trước.

Hàng thủ của Pitt sẽ vẫn là điểm yếu của đội bóng này một lần nữa trong mùa giải này nhưng họ có những điểm mạnh ở hàng thủ sẽ ra sân vào Chủ nhật. Họ có bộ đôi chuyền bóng gấp gáp Jabaal Sheard và Greg Romeus, những người đã trở thành một trong những hàng phòng ngự xuất sắc nhất đất nước. Pitt cũng có một trong những sự an toàn tốt nhất của Big East trong Dom DeCicco, người đã có 88 pha tắc bóng và ba lần đánh chặn mùa trước.

Hàng phòng ngự này phải kết hợp với nhau như một đơn vị nhưng đòn tấn công của Panther ghi bàn theo ý muốn và tấn công quân phòng thủ đối phương trên mặt đất sẽ gây áp lực lên hàng thủ rất nhiều và giúp họ thành công. Hãy tận dụng những con số cá cược mà các nhà sản xuất tỷ lệ cược sẽ đăng vào đầu mùa giải khi thực hiện Lựa chọn bóng đá trường đại học của bạn trước khi công chúng biết đến tài năng này và nhận ra Pitt là một đội nguy hiểm mà không ai trong nước có thể ngăn cản.

Lựa chọn bóng đá của NCAA – Tìm hiểu Đội bóng Đại học nào sẽ bỏ tiền vào túi của bạn trong mùa giải này
Scroll to top