Một anh hùng thời hiện đại theo cách riêng của họ

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn thức dậy và bạn không thể làm những việc mà bạn luôn yêu thích nữa? Đây chính xác là cách những người đàn ông trẻ tuổi của Gridiron Heroes. Họ là một nhóm cầu thủ bóng đá trung học đã bị chấn thương tủy sống thảm khốc và không bao giờ có thể chơi bóng được nữa.

Một số người đàn ông này đã hôn mê trong nhiều tuần. Trong khi một số không vượt qua được, một số sống trên xe lăn hoặc tệ hơn là các trường hợp bị tổn thương não. Tất cả hy vọng và ước mơ của họ đã phải dừng lại chỉ vì một lần sơ suất. Ngoài việc giúp họ gây quỹ để có được sự giúp đỡ về tài chính, nền tảng này còn giúp họ đối phó với cuộc sống của mình một cách bình thường nhất có thể. Những người đàn ông này có thể bị thương nặng nhưng Gridiron Heroes đảm bảo với họ rằng họ không bao giờ bị lãng quên. Bằng cách nào đó, tổ chức đã trở thành người hùng thời hiện đại của họ trong việc giúp họ vượt qua nỗi đau.

Người đứng đầu và người sáng lập của Gridiron Heroes, Eddie Canales, biết cảm giác của gia đình những người đàn ông trẻ tuổi này vì con trai của ông, Chris, cũng gặp kết quả southampton phải sự cố tương tự. Chỉ khoảng mười năm trước, Chris Canales dính một chấn thương nặng khiến anh phải nghỉ chơi bóng vĩnh viễn. Ngay trước khi tốt nghiệp trung học, anh đã có ba tuyển trạch viên đại học để mắt tới anh. Trong suốt cuộc đời, anh ấy nghĩ bóng đá là con đường của cuộc đời anh ấy nhưng sau sự cố, anh ấy và cha mình nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn bóng đá.

Trong vòng mười năm, có ít nhất 79 trường hợp cầu thủ bóng đá trung học bị chấn thương tủy sống. Sự khác biệt rất lớn ở đây là lứa thanh niên bị chấn thương này không được hỗ trợ nhiều so với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trên thực tế, họ là những học sinh cuối cấp 3 vẫn đang khao khát được tham dự các giải đấu lớn.

Điều mà hầu hết mọi người không nhận thức được là nỗi đau mà họ phải trải qua khi còn rất trẻ. Hơn nữa, những tai ương về tài chính mà gia đình họ gặp phải. Theo Trung tâm Thống kê Chấn thương Tủy sống Quốc gia, loại chấn thương này có thể lên đến 200.000 đến 800.000 USD chỉ trong năm đầu tiên. Hầu hết các gia đình có nền tảng là người Mỹ trung bình đã gửi con trai của họ đến các trường trung học công lập nhằm mục đích con có thể vào đại học nhờ môn thể thao này.

Để giảm bớt những khó khăn và thử thách, Gridiron Heroes nhằm cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ ngay lập tức cũng như lâu dài cho các cá nhân bị chấn thương tủy sống thảm khốc thông qua các hoạt động liên quan đến bóng đá học sinh trung học.

Các mục tiêu anh hùng thời hiện đại của quỹ tập trung vào việc gây quỹ, tư vấn và tổ chức các cuộc hội thảo cho các huấn luyện viên và các đội bóng đá trung học trên khắp Hoa Kỳ về một môn thể thao an toàn hơn.

Một anh hùng thời hiện đại theo cách riêng của họ
Scroll to top